Ibu Sambal

APA ITU 🌶 IBU SAMBAL🌶 ?
* pes pelbagai guna untuk memudahkan dan sangat menjimatkan masa,cost,tenaga
Mudah,cepat,lazat
#Di masak selama 6 jam diatas dapur
#lagi lama,lagi merecik rasa
#resepi turun temurun tau
#freezer tahan 6bulan
#peti suhu biasa tahan 3bulan
cara guna,
~ panaskn pes
~ masukkan bahan
~ adjust secukup selera.
Kenapa berbaloi?
boleh masak pelbagai juadah tau
> Sambal udang, sotong,bilis ayam,ikan tempe
> masak kicap just tambah kicap
> asam pedas
> nasi,bihun,meggie goreng
> nak makan cicah roti,lempeng,nasi lemak,mee kari,lontong dan sebagainya
Tetamu datang tengah malam,campak2,godek2 siap
🤗 haish berderet menu nak sebut aihh🤭🤭guna ~😍😍😍
nak order boleh wasap terus : www.wasap.my/601157845686/IbuSambal



2 comments:

Han Hanni said...

senang.. benda dah siap, nak masak ambik je

Tomy2020 said...

Cảm ơn chia sẻ của bạn, mọi thứ ở đây đều tốt
Tôi là Food Blog tôi có nhiều sở thích. Tôi thích đi du lịch và đọc sách. Nhưng sở thích yêu thích của tôi là nấu ăn. Hãy để tôi nói cho bạn biết lý do tại sao! Đầu tiên, tôi sẽ cho bạn biết một chút về lý do tại sao tôi bắt đầu nấu ăn. Thứ hai, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về những gì tôi thích nấu. Thứ ba, tôi sẽ nói cách tôi sử dụng food near me để nấu ăn.

Khi tôi bắt đầu nấu ăn, tôi 10 tuổi. Mẹ tôi muốn tôi trở thành một đầu bếp. Bà luôn tin rằng con gái phải làm nhiều loại thức ăn khác nhau, vì một ngày nào đó họ sẽ kết hôn. con gái không nấu ăn là chuyện bình thường. Tôi thấy mình may mắn vì nấu được nhiều món. Bây giờ tôi nấu một số món ăn mà các con tôi và chồng tôi yêu thích, tôi trở nên hạnh phúc và tự hào về mẹ và bản thân tôi. Hãy ghé thăm blog của tôi I am a food blog